Finger Foods

Finger Foods สำหรับเด็กวัยหัดเดินที่ดีต่อสุขภาพและอร่อย อาหารนิ้วสำหรับเด็กวัยหัดเดินเป็นอาหารที่เรียบง่ายแต่มีคุณค่าทางโภชนาการที่เด็กวัยหัดเดินของคุณสามารถหยิบขึ้นมารับประทานได้โดยไม่ต้องใช้ช้อนหรือส้อม อาหารประเภทนี้เหมาะสำหรับเมื่อลูกน้อยของคุณเปลี่ยนจากการเลี้ยงด้วยช้อนของทารกไปเป็นคนที่ชอบพึ่งพาตนเองมากขึ้น พวกเขาทั้งหมดเข้าสู่วัยที่ “ต้องการทำเอง” ปล่อยให้พวกเขาและพวกเขาจะได้เรียนรู้เทคนิคมากมายในกระบวนการนี้  สล็อตเว็บตรง

ดังนั้นสิ่งที่ดีแต่ดีต่อสุขภาพสำหรับลูกวัยเตาะแตะของคุณ ง่ายมากเลย ชีส! ชีสเป็นอาหารทานเล่นที่ดีสำหรับเด็กวัยหัดเดินเพราะเป็นอาหารก้อนน้อยและเต็มไปด้วยโปรตีน นอกจากนี้ ชีสที่เป็นของแข็งยังย่อยได้ง่ายกว่าสำหรับเด็กวัยหัดเดินของคุณมากกว่าในรูปของเหลว

ชีสมีให้เลือก 2 แบบ คือ ชีสนิ่มและชีสแข็ง คุณสามารถหาชีสหลากหลายชนิดได้อย่างง่ายดายในร้านขายของชำในพื้นที่ของคุณในส่วนชีส

ชีสเหมาะสำหรับการล้างจานอาหารค่ำของคุณ เนื่องจากชีสละลายมันจึงเข้ากันได้ดีในการอุ่นอาหารมื้อค่ำของคุณ

ซอฟท์ชีส

ซอฟต์ชีสเป็นที่ชื่นชอบของเด็กวัยหัดเดิน เด็กหลายคนชอบทานชีสนี้ นี่เป็นปัญหาการแพ้ในวัยชราที่เกี่ยวข้องกับเด็กอเมริกัน หลายคนแพ้นม ดังนั้นคุณจะเห็นเด็กวัยหัดเดินหลายคนที่เป็นโรคภูมิแพ้นี้

ซอฟต์ชีสมีหลากหลายพันธุ์ ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดคือคอทเทจชีส คอทเทจชีสซึ่งเหมาะสำหรับเด็กวัยเตาะแตะมีไขมันลดลง ดังนั้นจึงมีสุขภาพที่ดีกว่านมทดแทนส่วนใหญ่

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาซอฟชีสดิป บลูชีสดิป หรือครีมชีสดิปแบบง่ายๆ คุณก็จะมีของว่างอร่อยๆ มาให้ลูกน้อยของคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้เขาหรือเธอได้รับรสชาติและเนื้อสัมผัสของอาหาร บวกกับแคลเซียมที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดี

ตัวอย่างของอาหารที่เหมาะกับมื้อเย็นของเด็กวัยหัดเดิน ได้แก่ เนื้อสัตว์ที่หั่นเป็นชิ้น ไก่ชิ้นที่เสิร์ฟ และขนมปังแฮมเบอร์เกอร์ สามารถเสิร์ฟพร้อมกับซอสมะเขือเทศในจำนวนจำกัด เช่นเดียวกับมัสตาร์ด รสชาติ และของดอง

โยเกิร์ตสำหรับของหวาน

การเสิร์ฟโยเกิร์ตที่เคลือบด้วยเปลือกน้ำตาลหนาสามารถเป็นอาหารสำหรับเด็กทุกวัยได้ คุณสามารถให้บริการสถานที่สำหรับผู้ปกครองในการเสิร์ฟของหวานที่เหมาะสมกับลูกหลังอาหารเย็น

นอกจากโยเกิร์ตแล้ว คุณยังสามารถเสิร์ฟไอศกรีม ผลไม้สด ผลไม้กระป๋อง ขนมอบ มัฟฟิน และคุกกี้ได้อีกด้วย อาหารเหล่านี้ล้วนมีประโยชน์ต่อสุขภาพและสามารถปรุงได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันหรือน้ำตาลกลั่น

การนำเสนออาหารของคุณ

ต่อไปคุณจะต้องพิจารณาว่าคุณต้องการให้อาหารเย็นเป็นอย่างไรและได้ยินด้วย ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการให้โต๊ะอาหารค่ำนั่งสนทนาที่โต๊ะไม่เกิน 6 ถึง 8 คน สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก คุณอาจต้องการให้ทุกคนเสิร์ฟอาหารทานเล่นทีละจาน

สิ่งที่คุณอยากจะถามอีกอย่างคือจาน ผ้า และของที่ต้องทำความสะอาด นี้จะขึ้นอยู่กับประเภทของกิจกรรมที่คุณเป็นเจ้าภาพ แต่ควรค่าแก่การพิจารณา

เคล็ดลับการเตรียมการ

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกเมนูได้แล้ว คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณมีส่วนผสมสำหรับอาหารค่ำสำหรับเมนูนั้น วิธีนี้จะช่วยให้คุณมีอิสระในการทำอาหารสำหรับนักชิม ในขณะที่ทำอาหารจานหลักให้เรียบง่าย

นอกจากนี้ คุณจะต้องเลือกประเภทของอาหารที่จะเสิร์ฟพร้อมกับอาหารค่ำของคุณ อาหารที่บ้านมักจะเสิร์ฟโดยคนมากกว่าหนึ่งคน ดังนั้นคุณจะต้องการจานอเนกประสงค์เพื่อให้เข้ากับแขกของคุณ

สุดท้ายนี้ คุณจะต้องตรวจสอบกับแขกว่าพวกเขามีข้อจำกัดด้านอาหารหรือไม่ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนอาหารค่ำตามข้อกำหนดเหล่านั้นได้ คุณควรพบไลค์ตามของคุณ